Thân gởi đến người bạn của tôi

Đăng lúc: Thứ tư - 22/07/2009 21:29
Thân gởi đến người bạn của tôi

Thân gởi đến người bạn của tôi

Món quà đầu tiên tôi dành cho bạn là sự chân thành.
Tôi sẽ là người góp ý khi bạn không đúng, sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn không cần phải quá nghiêm khắc với chính mình, bởi bạn thật sự là người đáng yêu biết bao.
Món quà thứ hai tôi gởi tặng bạn là nụ cười. Tôi hứa sẽ luôn bên bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn, để nỗi buồn của bạn vơi đi, và nụ cười rồi sẽ tươi hơn. Tôi sẽ làm bạn nhẹ lòng bằng những câu chuyện vui, sẽ lau khô dòng nước mắt của bạn bằng niềm tin vào một ngày mai tươi sáng hơn.

Món quà thứ ba tôi trao bạn, đó là tình yêu. Bạn phải biết rằng tôi luôn yêu thương bạn, rằng một cú điện thoại giữa đêm khuya lúc bạn cần cũng sẽ mang tôi đến với bạn.

***

Bạn bước vào cuộc đời tôi, chỉ cho tôi thấy thế giới qua một góc nhìn mới. Mỗi phút giây bình thường của cuộc sống trở nên thật đặc biệt qua cảm nhận của bạn. Và bạn biết không, chính tình bạn của chúng ta đă giúp tôi nhận ra cuộc sống thật đẹp, thật đáng yêu. Bên bạn, tôi mới có thể cảm nhận được những sắc màu lung linh giữa những mảng đen trắng nhàm chán, nghe được giai điệu êm dịu lẫn trong tiếng gió thoảng qua.

Tôi muốn cảm ơn bạn vì bạn đă giúp tôi nghe được những âm thanh kì diệu của cuộc sống, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhiệm màu của thế giới xung quanh và mở rộng trái tim mình. Tôi cầu chúc cho cuộc đời bạn đầy ắp những niềm vui, đầy ắp những vầng cầu vồng rực rỡ cùng những cánh bướm lung linh.

ST
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới